Giới thiệu

 

 

Làng Đồng Đại Bái thuộc huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh - là một trong số ít làng nghề truyền thống đúc đồng nổi tiếng của Việt Nam. Từ đó đến nay, làng Đại Bái tiếp tục giữ vững và phát huy nghề truyền thống với những doanh nghiệp tư nhân lớn mạnh, sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú. Nghề đúc đồng, gò đồng tại Đại Bái đã trải qua nhiều thăng trầm. Các sản phẩm hiện nay đã không dừng lại ở trình độ thủ công ban đầu mà đã phát triển sang các loại hình sản xuất mới đòi hỏi trình độ tinh xảo cao. Đồ đồng mỹ nghệ từ langdongdaibai.com là các sản phẩm mang tính chất mỹ thuật cao, có đường nét hoa văn đạt đến độ tinh xảo cực cao, được làm từ bàn tay của các nghệ nhân lành nghề và đặc biệt là nằm trong những sản phẩm thuộc hàng văn hóa của dân tộc.

Sản phẩm

Sản phẩm tại Làng Đồng Đại Bái được chọn lựa từ những nhà máy sản xuất uy tín, chất lượng và mang đậm nét văn hóa thuần Việt. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được cung cấp các giải pháp tối ưu để làm đẹp ngôi nhà của gia đình mình hoặc để tặng món quà phù hợp cho người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng.

Sản phẩm tại Làng Đồng Đại Bái đặc trưng bởi có ý nghĩa văn hóa và tính mỹ thuật cao, dựa trên các chất liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường và trên nền văn hóa Việt.

 Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí (trong các quận nội thành TP. Hồ Chí Minh) và thanh toán sau khi nhận hàng. Khi nhận hàng, khách hàng có toàn quyền đổi, trả hàng hóa nếu sản phẩm không đạt yêu cầu của quý khách.